Chương trình Implant thường niên

“CHIA SẺ” tiến bộ kỹ thuật trong cắm ghép Implant đến với tất cả bệnh nhân bị mất răng

  • Chúng tôi luôn xem xét tỉ mỉ kết quả các lần tái khám định kỳ về chất lượng các Implant được cấy ghép, liên tục cập nhật những kiến thức mới về y khoa và tìm kiếm các giải pháp để cải thiện chăm sóc sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.
  • Với những thành tựu về cắm ghép Implant theo phương pháp hiện đại cùng với tay nghề vững chắc của bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đến từ Pháp. Sau mỗi ca Implant thành công, bệnh nhân của chúng tôi nói rằng họ rất vui và hạnh phúc khi được mọc lại những chiếc răng mới.
  • Hiện nay, vẫn còn rất nhiều những bệnh nhân bị mất răng vì một lý do nào đó đang phải mang hàm tháo lắp với vô vàn bất tiện, không ăn nhai được chưa thể thụ hưởng được thành tựu Nha khoa kỹ thuật cao này.
  • Chúng tôi luôn trăn trở khi họ tha thiết muốn có những chiếc răng chắc chắn để ăn nhai được như một người bình thường là một việc rất quan trọng. Vì vậy, tập thể phòng khám đã họp bàn thảo nhiều lần lấy ý kiến chung để đi đến quyết định: đây không phải chỉ là vấn đề cắt giảm chi phí, chia sẻ lợi nhuận bình thường mà tiêu chí quan trọng đó là bệnh nhân sẽ không bị các nguy cơ như: tăng thoái hóa khớp thái dương hàm, mất dần chức năng ăn nhai, mất đi nụ cười và sự tự tin trong cuộc sống.
  • Chính vì vậy vào mỗi dịp lễ, tết và dịp sinh nhật công ty chúng tôi sẽ có những chương trình đặc biệt hơn như một món quà dành cho những bệnh nhân đến với trung tâm cắm ghép Implant – ET DENTAL CLINIC của chúng tôi.

Chúng tôi có thể tư vấn và giúp bạn thấu hiểu về cấy ghép Implant là sự lựa chọn thích hợp nhất cho nhu cầu tái tạo răng bị mất của bạn. Hãy sắp xếp một cuộc hẹn đến tại phòng khám ngay từ bây giờ để được tư vấn, hướng dẫn rõ ràng hơn về kế hoạch điều trị cho riêng mình.


Bình luận

Bài viết xem thêm