Invisalign

Chỉnh nha bằng phương pháp hiện đại nhất không đeo mắc cài. Trên thực tế ít có hàm răng thẳng đẹp tự nhiên. Và từ trước đến nay khi muốn chỉnh răng ai cũng phải mang mắc cài. Hiện nay, Invisalign là một phương pháp chỉnh răng mới.

TẠI SAO PHẢI CHE DẤU NỤ CƯỜI CỦA BẠN ?

Hiện đại nhất đã ra đời, đem lại một sự lựa chọn cho những ai cần chỉnh răng mà không muốn gắn vào răng những mắc cài xấu xí.Invisalign sử dụng loại khay trong suốt mà khi đeo vào hầu như không ai phát hiện ra được bạn đang chỉnh răng dù họ đang đứng rất gần bạn.

chinh nha khong mac cai - INVISALIGN

INVISALIGN

Ưu điểm của Invisalign

  • Thoải mái
  • Có thể tháo lắp
  • Tiếp tục thưởng thức những món ăn mà bạn yêu thích
  • Vệ sinh bằng bàn chải và chỉ nha khoa như thường lệ
  • Tươi cười mà không hề e ngại như khi đeo mắc cài

Công nghệ chỉnh răng hiện đại nhất

Sau khi thăm khám nha sĩ sẽ quyết định Invisalign có phù hợp với bạn hay không. Nha sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị và lấy dấu hàm răng bạn để gởi đến hãng Invisalign ở Mỹ.

Invisalign sử dụng công nghệ 3D được vi tính hóa tiên tiến nhất hiện nay để làm ra những bộ khay thích hợp nhất với bạn dựa vào những chỉ dẫn mà nha sĩ của bạn đã đưa ra.

Bạn sẽ đeo khay này và đổi khay mới sau mỗi 2 tuần. Răng bạn sẽ được dịch chuyển dần dần từng milimét một, từ tuần này sang tuần kia, cho đến khi đạt đến kết quả như mong muốn.

Trong suốt, có thể tháo lắp, thoải mái

Invisalign tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Bạn có thể đến gặp nha sĩ mỗi tháng hoặc 2 tháng 1 lần để kiểm tra và thay khay mới. Vì  Invisalign có thể tháo lắp nên bạn vẫn tiếp tục thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích. Vệ sinh răng miệng bằng bài chải và chỉ nha khoa như thường lệ để bảo vệ răng và nướu của bạn.

INVISALIGN VỚI PHƯƠNG PHÁP THÔNG THƯỜNG
SO SÁNH INVISALIGN VỚI PHƯƠNG PHÁP THÔNG THƯỜNG

Hơn 1.000.000 bệnh nhân trên khắp thế giới đã được điều trị chỉnh nha bởi Invisalign

 

điều trị invisalign

Điều trị răng cách khoảng: 9 tháng, 19 khay

invisalign

Điều trị răng chen chúc: 7 tháng, 14 khay

Invisalign có thực sự hiệu quả?

Chắc chắn. Trong điều trị chỉnh nha và các nghiên cứu lâm sàng trên thế giới đã cho thấy rằng Invisalign là phương pháp điều trị rất hiệu quả. Hàng triệu trường hợp khác nhau đã được điều trị thành công.

Qui trình điều trị Invisalign như thế nào?

Invisalign sử dụng công nghệ 3D được vi tính hóa tiên tiến nhất hiện nay. Toàn bộ qui trình điều trị sẽ được lập trình qua vi tính từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc. Dựa trên kế hoạch điều trị, chúng tôi sẽ sản xuất ra những khay thích hợp nhất với bạn. Mỗi 2 tuần bạn sẽ thay 1 khay mới. Dần dần, răng bạn sẽ được dịch chuyển cho đến khi đạt kết quả như  đã dự định.

Thời gian và chi phí điều trị?

Thời gian và chi phí điều trị tùy vào độ khó của từng hàm răng. Từ đó sẽ quyết định số lượng khay cần thiết. Cứ cách 2 tuần sẽ thay khay 1 lần. Vì vậy, nha sĩ của bạn có thể quyết định thời gian bạn cần điều trị.

Phải mang khay như thế nào?

Invisalign chỉ có tác dụng khi bạn mang khay. Bạn nên mang khay thường xuyên, cả đêm lẫn ngày, trừ khi ăn, chải răng và vệ sinh răng bằng chỉ nha khoa, hoặc theo hướng dẫn của nha sĩ.

Hàng triệu người đã điều trị bằng Invisalign. Tại sao bạn lại không?

Đến với phòng khám Trung tâm Cắm ghép Implant - Công ty TNHH Nha khoa Én Trắng, bạn sẽ được điều trị bởi bác sĩ hàng đầu tại VN đã được tu nghiệp tại Mỹ về Invisalign.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí!

Chỉ nha sĩ đã được huấn luyện và cấp chứng chỉ của Invisalign mới có thể sử dụng Invisalign


Bình luận

Bài viết xem thêm