Cơ sở hạ tầng và Trang thiết bị

I. Cơ sở hạ tầng:

1. Mặt tiền phòng khám

Mặt tiền phòng khám nha khoa én trắng - etdental
Mặt tiền phòng khám nha khoa Én Trắng

2. Sảnh tiếp nhận bệnh nhân

Sảnh tiến nhận bệnh nhân - Nha khoa Én Trắng

3. Phòng tiểu phẫu

Thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Xung quanh được lắp đặt bằng kính để dễ dàng khử khuẩn giúp hạn chế tối đa vi khuẩn
  • Không khí trong phòng mổ được khử trùng bằng máy tiệt trùng không khí nhập từ Pháp (W-H)
  • Máy phẫu thuật: Hiện đại, nhập từ Pháp. Có nhiều hệ thống tốc độ phù hợp với từng loại xương của bệnh nhân đã được chẩn đoán chính xác trên X Quang Kỹ thuật số 3 chiều (CT Scan 3D).

Phòng mổ nha khoa kỹ thuật châu âu - ET
Phòng mổ Trung tâm Cắm ghép Implant - Nha khoa Én Trắng

4. Phòng điều trị

Hệ thống ghế nha PLANMECA duy nhất có tại TP.HCM, nhập khẩu từ Châu Âu, hiện đại, êm ái, nhẹ nhàng, tốc độ nhanh hỗ trợ Bác sĩ làm việc trong miệng nhanh chóng, bệnh nhân không mỏi miệng và giảm thời gian nằm trên ghế của bệnh nhân.

Mỗi phòng điều trị cũng như tất cả các thiết bị và những khu vực dành cho bệnh nhân đều sạch sẽ. Đảm bảo một một trường trong sạch cho bệnh nhân.

5. Phòng vô trùng

Hệ thống thanh trùng: Tất cả các thiết bị đều tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu

Tiêu chuẩn vệ sinh: Mỗi phòng điều trị cũng như tất cả các thiết bị và những khu vực dành cho bệnh nhânđều được đảm bảo sạch sẽ. Đảm bảo một một trường trong sạch cho bệnh nhân.

Huấn luyện: Toàn thể nhân viên đều được đào tạo về những quy trình thanh trùng và vô trùng. Tất cả các kỹ thuật cũng như các quy trình đều được kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo quy trình luôn được thực hiện một cách nghiêm ngặt.

Các trang thiết bị đều được tuân theo qui trình nghiêm ngặt: Sau 1 lần điều trị, các vật dụng sử dụng 1 lần như: ống hút, dụng cụ bơm rửa, ly, khăn choàng… và những vật dụng sử dụng lại sau điều trị: tay khoan, dụng cụ khám…

Phòng vô trùng: Hệ thống vô trùng được chúng tôi quan tâm hàng đầu
Tất cả các thiết bị đều tuân thủ nghiêm nghặt theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với quy trình vô trùng tuyệt đối, nghiêm ngặt và khép kín. Máy tiệt trùng siêu âm (Pháp), máy tiệt trùng Autoclave (Pháp), máy đóng gói dụng cụ (Pháp)… Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ chăm sóc răng miệng an toàn nhất.

Quy trình vô trùng :


Quy trình vô trùng

II. Trang thiết bị

Máy chụp CT Dental 3D:

Hệ thống CT Scan hiện đại nhất hiện nay của Pháp (CT Dental Kodak 9000C 3D – 2009) duy nhất tại VN. Hình ảnh 3 chiều rõ, được tái tạo bởi phần mềm giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác phần xương hàm vùng phẫu thuật để cắm ghép Implant an toàn và hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị nhiều phần mềm chuyên dụng dành cho chỉnh nha với hình ảnh chính xác, được phân tích tự động bằng máy vi tính sẽ giúp rất nhiều cho công việc chẩn đoán, điều trị.

 

Máy chụp film

Máy X-Quang 3 chiều Kodak 9000C 3D duy nhất có tại Việt Nam
Máy X-Quang 3 chiều Kodak 9000C 3D duy nhất có tại Việt Nam.

- Thiết bị chẩn đoán quan trọng cho thành công Implant hiện đại nhất tại Pháp và duy nhất có mặt tại Việt Nam, giảm trên 90% bức xạ nguy hại so với máy thông thường, rất an toàn cho bạn cho khi chụp film.

- Hình ảnh 3 chiều rõ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác phần xương hàm, thần kinh, mạch máu vùng phẫu thuật để quá trình cắm ghép implant an toàn tuyệt đối và mức độ thành công cao.

Máy tiệt trùng không khí (W-H) nhập từ Pháp
Đảm bảo không khí trong phòng mổ được khử trùng đến 99% ngăn ngừa tối đa sự nhiễm trùng và đảm bảo quá trình cắm ghép Implant được thành công.

Máy cắm Implant (W-H)
– Hiện đại, nhập từ Pháp
– Có nhiều hệ thống tốc độ phù hợp với từng loại xương của bệnh nhân đã được chẩn đoán chính xác trên X Quang Kỹ thuật số 3 chiều (CT Scan 3D).

CT Scan 3D Máy khử trùng Máy cắm Implant
Máy CT 3D Máy khử trùng Máy cắm Implant

 

Dụng cụ cho bệnh nhân
Các trang thiết bị đều được tuân theo qui trình nghiêm ngặt: Sau 1 lần điều trị, các vật dụng sử dụng 1 lần như: ống hút, dụng cụ bơm rửa, ly, khăn choàng đều được bỏ đi … và những vật dụng sử dụng lại sau điều trị: tay khoan, dụng cụ khám … đều được thanh trùng và đóng gói hấp tiệt trùng riêng biệt.

Tại phòng khám chúng tôi các bộ dụng cụ khám, tay khoan, tay air đều được đóng gói riêng cho mỗi bệnh nhân'


Bình luận

Bài viết xem thêm