Nhổ răng khôn không đau - an toàn - nhanh chóng (phần 2)

Răng khôn ư? Chuyện nhỏ! Chỉ cần uống thuốc giảm đau là xong!

Nhiều bạn thỉnh thoảng thấy hơi đau nhức ở vùng răng khôn nên tự chữa ở nhà bằng thuốc giảm đau. Tuy nhiên làm như thế chỉ giảm được triệu chứng đau thôi chứ nguyên nhân chính vẫn chưa được khắc phục. Nếu cứ để vậy, răng khôn sẽ làm ảnh hưởng lan rộng ra những răng khác và bạn phải hy sinh cả những chiếc răng khỏe mạnh vốn có nữa đấy.

Nhổ răng khôn không đau

Tại Trung tâm Cắm ghép Implant – Công ty TNHH Nha khoa Én Trắng, BS. Dương Minh Đức – chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật nha khoa đến từ Pháp với hơn 25 năm kinh nghiệm lâm sàng và vốn kiến thức chuyên ngành phong phú cùng trình độ tay nghề cao sẽ tiến hành một ca nhổ răng khôn vô cùng nhẹ nhàng và nhanh chóng, rút ngắn tối đa thời gian nằm trên ghế điều trị cho bạn nhưng vẫn đảm bảo quy trình vô trùng tuyệt đối và thao tác kỹ thuật nhẹ nhàng, không gây tổn hại đến xương hàm hoặc làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh vùng nhổ răng và các răng khác.

Sau khi nhổ răng khôn, bác sĩ sẽ có phương pháp đặc trị nhằm ngăn chặn sự chảy máu, giảm đau và đẩy nhanh tiến trình lành thương. Chắc chắn bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau và khó chịu như những điều đã tưởng tượng ban đầu. Phòng khám ghi nhận rất nhiều các ca nhổ răng khôn tại đây, nếu tuân thủ đúng các chỉ định của bác sĩ sau điều trị cùng với sự thăm khám chu đáo, dặn dò cẩn thận từ phía phòng khám, bệnh nhân luôn cảm thấy hoàn toàn bình thường ngay sau khi nhổ, không có hiện tượng sưng, đau, mỏi hàm kéo dài như họ lo lắng trước đó.

Vì vậy, nhổ răng khôn cũng là một trong những chỉ định bắt buộc trong điều trị nha khoa không nên kéo dài mà phải điều trị dứt điểm nhằm ngăn chặn triệt để các vấn đề có thể phát sinh gây ảnh hưởng đến hệ thống nhai.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA RĂNG HÀM MẶT - CÔNG TY TNHH NHA KHOA ÉN TRẮNG
Địa chỉ: 196 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP. HCM
Tel: (08)38.339.340 – (08)38.339.342 – Hotline: 0903.338.571


Bình luận

Bài viết xem thêm