Phát huy tinh thần cả nước chung tay phòng chống dịch Covid-19

Tập thể Bác sĩ và Nhân viên Nha khoa Én Trắng kính chào Quý khách,

Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách, Quý Ông-Bà, Anh, Chị, Em trong và ngoài nước đã đồng hành cùng Nha khoa Én Trắng hơn 10 năm qua. Nha khoa Én Trắng kính chúc Quý khách luôn bình an và  mạnh khỏe vượt qua mùa dịch Covid-19 này.

Khi đến Nha khoa Én Trắng điều trị, Quý khách cũng đã hiểu một điều kết quả thành công trong việc tiểu phẩu (Implant, Nhổ răng khôn,…) và điều trị tổng quát (chữa tủy, nha chu, các ổ viêm nhiễm, CVR, trám răng …) điều kiện đầu tiên và quyết định chính là khâu vô trùng nghiêm ngặt, tuyệt đối theo các bước đã được chuẩn hóa theo quy định của Bộ Y Tế cũng như quy định khắt khe của BS Giám đốc Dương Minh Đức đặt ra theo tiêu chuẩn Châu Âu (Pháp).

-          Không gian phòng khám được vệ sinh sạch sẽ, thông thoáng mỗi ngày.

-          Phòng phẫu thuật đuợc lắp kính cường lực, ghế nha khoa, bàn dụng cụ, cần chỉnh đèn, và các thiết bị hỗ trợ đều được làm sạch, sát khuẩn bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng.

-          Hộp mũi khoan, khay dụng cụ vô trùng được sắp xếp theo thứ tự cần thiết cho quy trình phẫu thuật Implant.

-          Các trang thiết bị , dụng cụ được sử dung 1 lần duy nhất rồi bỏ như: dao mổ, ống hút, kim tiêm, khẩu trang, găng tay, áo phẫu thuật, khăn choàng,…

-          Trước khi cắm Implant, bệnh nhân được thăm khám và điều trị tổng quát các vấn đề viêm nhiễm trong miệng (viêm nướu, viêm nha chu, sâu răng,…) để loại trừ tất cả các nguy cơ ảnh hưởng đến sự thành công Implant.

Nha khoa Én Trắng là cơ sở đầu tiên được Sở Y tế TP. HCM cấp giấy phép thực hiện cắm ghép implant. Từ khi phòng khám đi vào họat động đến ngày hôm nay đã gần 11 năm, chúng tôi chưa bao giờ sao lãng khâu vô trùng cũng như trách nhiệm đối với Quý khách. Khâu vô trùng luôn được quan tâm hàng đầu và duy trì trong suốt thời gian qua, cũng như trong thời buổi dịch bệnh Coivd-19 này thì việc tăng cường vô trùng, khử trùng và vệ sinh phòng khám càng được kiểm sóat kỹ lưỡng tốt hơn nữa để Qúy khách đến với Nha khoa Én Trắng hoàn tòan yên tâm về chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng nhất cho Quý khách!

Để phát huy tinh thần cả nước chung tay phòng chống dịch Covid-19, Nha khoa Én Trắng tăng cường:

-          Vô trùng không khí sàn nhà từ sảnh tiếp tân đến phòng điều trị được khử trùng bằng máy khử trùng không khí 2 lần/ngày.

-          Các đồ vật đuợc sát khuẩn như tay nắm cửa, nút bấm thang máy,... đựơc vệ sinh 3h/lần bằng giấy sát khuẩn chuyên dụng để đảm bảo an toàn cho Qúy khách.

-          Khi quý khách đến thăm khám và điều trị đuợc rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn tay nhanh, đo thân nhịêt, thăm hỏi lịch sử đi lại, thay dép sạch, súc miệng trước khi điều trị bằng dung dịch sát khuẩn.

-          Lượng khách, Nha khoa Én Trắng cũng sàng lọc kĩ lưỡng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho Quý khách là trên hết. Trường hợp nào có nguy cơ thì chúng tôi cũng khuyên đến khai báo với cơ quan Y Tế chuyên trách về vấn đề dịch bệnh này.

Nha khoa Én Trắng luôn luôn trung thực tuyệt đối, đối với Quý khách trong tất cả quy trình cũng như chụp Film (Pano, 3D) trước và sau điều trị để đảm bảo sức khỏe và quyền lợi của Quý khách.

Nha khoa Én Trắng chỉ có duy nhất một cơ sở tại 196 Lý Thái Tổ, P1, Q3, HCM với kỹ thuật tay nghề cao và uy tín của BS cũng như đội ngũ nhân viên. Không mở thêm những chi nhánh mang cùng tên như lời mời, lời đề nghị của các nhà đầu tư khác.

Vì vậy, Quý khách, Quý Ông-Bà, Anh, Chị, Em khỏe mạnh, bình thường, hãy yên tâm và đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Én Trắng để được tư vấn, thăm khám và đưa ra kế hoạch điều trị trong những tháng tới của năm 2020 này nhé!

Kính chúc Qúy khách, Quý Ông-Bà, Anh, Chị, Em luôn bình an – mạnh khỏe và vững vàng vượt qua mùa dịch bệnh Covid – 19 này!

Thân ái!


Bình luận

Bài viết xem thêm