Các ưu điểm hiện đại và nổi trội trong phương pháp điều trị của Trung tâm cắm ghép Implant - Nha khoa Én Trắng

Hiện nay, phần lớn các bác sĩ tại Việt Nam vẫn thường áp dụng phương pháp cắm ghép Implant phải rạch nướu răng để lộ xương hàm, sau đó sẽ khoan và đặt Implant rồi khâu nướu lại. Nhưng Bác sĩ tại Trung tâm cắm ghép Implant với trình độ chuyên môn và tay nghề cao đã áp dụng phương pháp “KHÔNG RẠCH NƯỚU, KHÔNG LẬT VẠT” nên gần như không có tổn thương và bệnh nhân sẽ không bị sưng, đau, không chảy máu nhiều khi cấy ghép Implant.

Nếu áp dụng phương pháp rạch nướu, lật vạt, bệnh nhân phải chịu vết thương dài, rộng, sâu, gây mất nhiều máu và lâu lành thương (nhất là đối với các bệnh nhân bị tiểu đường, cao huyết áp, bệnh nhân cao tuổi, quá trình hồi phục sẽ vô cùng khó khăn). Bên cạnh đó, việc vết thương lớn sẽ gây sưng, viêm và đau đớn kéo dài, gây khó khăn trong ăn uống, sinh hoạt, phát âm, ảnh hưởng đến cuộc sống người bệnh và đặc biệt là tăng nguy cơ nhiễm trùng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vì vậy, phương pháp “không rạch nướu, không lật vạt” hạn chế tối đa sự tổn thương, bệnh nhân gần như không có vết thương hở do miệng vết thương chỉ bằng kích thước đường kính của implant được cắm. Bệnh nhân thường cảm thấy bình thường ngay sau khi cắm implant hoặc đối với những ca cắm nhiều implant (trên 6 implant) do phải há miệng lâu nên có thể cảm thấy hơi rêm, mỏi khớp hàm. Điều này hạn giải toả được tâm lý sợ hãi, lo lắng của bệnh nhân khi muốn cắm implant.

Trung tâm được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại giúp đo lường chính xác mật độ , tình trạng xương, khảo sát tỉ mỉ nhằm lựa chọn implant phù hợp với vùng xương cần cắm implant. Hơn nữa, kỹ năng chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm cao của Bác sĩ và thao tác thực hiện nhanh (chỉ cần 10-15 phút hoàn tất cắm từ 1-2 implant) đem lại cảm giác yên tâm, tin tưởng, khiến bệnh nhân vô cùng thoải mái và hài lòng.

Phòng khám tại Trung tâm cắm ghép Implant - Nha khoa Én Trắng

Phòng khám tại Trung tâm cắm ghép Implant - Nha khoa Én Trắng


Bình luận

Bài viết xem thêm