"Cho tôi xin tự tin – cho tôi xin nụ cười"

Nhiều năm về trước, vào thời ông bà, cha mẹ chúng ta có rất ít kiến thức  về bảo dưỡng, giữ gìn răng miệng và về nha khoa nói chung. Không chỉ vậy, những người bác sĩ, nha sĩ thời đó vẫn còn hạn chế về kiến thức, tay nghề cùng với trang thiết bị còn sơ sài, thiếu thốn. Chính vì những lý do này để lại biết bao nhiêu phiền toái về sau mà cả thế hệ  phải gánh chịu. Trường hợp sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn về một bệnh nhân đã từng điều trị tại phòng khám:

Chú – bệnh nhân mà chúng tôi đang nói đến ở đây – là người có vị trí cao trong một công ty lớn, luôn làm việc với một khuôn mặt đầy vẻ nghiêm nghị, khó tính, ít nói, không cười, khiến cho nhân viên ai cũng sợ, né tránh, dè chừng. Sự thật thì chú không phải là một người khó tính, hà khắc… như mọi người nhìn thấy. Lý do khiến chú có một chân dung nghiêm nghị, khó tính như vậy chính là: MẤT RĂNG!!! Cả hai hàm răng của chú chỉ còn vài chiếc răng khiến cho việc ăn nhai, sinh hoạt rất khó khăn. Chú đã từng đến nhiều nơi điều trị và khi đến với phòng khám chúng tôi, chú vẫn đang sử dụng hàm tháo lắp. Chú tâm sự rằng: “Cái hàm tháo lắp này thiệt là bất tiện, phải lấy ra lấy vô hoài, cứ tuột lên tuột xuống, rơi ra rơi vào kể cả khi đang nói chuyện hay ăn uống,…” Bởi thế nên chú ấy rất mất tự tin khi giao tiếp, nói chuyện với đối tác, nhân viên và luôn có cảm giác người đối diện lúc nào cũng nhìn chằm chằm vào hàm răng của mình.

Vậy các bạn có hiểu lý do vì sao hàm tháo lắp lại cứ “tuột lên, tuột xuống” như vậy hay không? Đó chính vì khi mất răng lâu ngày, xương hàm bị tiêu mất nhiều, nướu răng (lợi) cũng bị teo lại, khiến cho hàm tháo lắp trở nên lỏng lẻo, không còn vừa vặn và giữ được vị trí của nó. Chú luôn mong muốn có thể cắm ghép Implant để phục hồi lại hàm răng của mình và đã đến nhiều phòng khám, thậm chí là ra nước ngoài nhưng đều nhận được cái lắc đầu từ chối vì xương hàm chỉ còn mỏng manh, đã bị tiêu đi quá nhiều, cộng với tình trạng tiểu đường, bệnh tim mạch (đặt stein), cao huyết áp, sỏi thận,… của chú. Cuối cùng, chú được một người bạn giới thiệu đến Nha khoa Én Trắng chúng tôi (người bạn này cũng đã từng điều trị tại phòng khám chúng tôi). Chú đến với sự khẩn thiết mong muốn có lại những chiếc răng vững chắc, tìm lại sức khỏe, sự tự tin trong công việc và cuộc sống. Nhìn thấy sự kỳ vọng và niềm tin của chú, BS. Dương Minh Đức hết sức cảm động nên đã quyết định hội chẩn cùng ê-kíp làm việc và báo với chú rằng: “Chú hãy yên tâm, tôi sẽ nhận điều trị cho chú.”.

Chính sự tin tưởng tuyệt đối vào bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Implant đã mang đến cho chú một kết quả điều trị thành công tốt đẹp và chú cảm thấy rất hài lòng. Sau khi kết thúc điều trị, chú nói với chúng tôi rằng: “Chú rất cảm ơn BS. Đức và đội ngũ nhân viên phòng khám đã đem lại cho chú sự tự tin, nụ cười và sức khỏe. Bây giờ, chú không còn cảm thấy e ngại, lo lắng khi mọi người nhìn hàm răng của mình nữa!”.

Nhìn thấy chú vui vẻ hơn trong cuộc sống và công việc, thân thiện hơn với nhân viên của mình và tự tin hơn trong giao tiếp, không cần phải nói chắc bạn cũng biết BS. Đức và tập thể nhân viên chúng tôi đã vui mừng như thế nào. Sau đó chú còn giới thiệu nhiều đối tác và đồng nghiệp đến với chúng tôi nữa đấy các bạn ạ!

Mời các bạn cùng xem qua hình ảnh minh chứng cho hành trình tìm lại nụ cười và sự tự tin của chú nhé!

Phim chụp toàn cảnh trước điều trị

Phim chụp toàn cảnh trước điều trị

Phim chụp CT 3 chiều sau cắm ghép Implant

Phim chụp CT 3 chiều sau cắm ghép Implant

Hình ảnh sau khi hoàn tất điều trị

Hình ảnh sau khi hoàn tất điều trị

 

Trung tâm cắm ghép Implant - Công ty TNHH Nha khoa Én Trắng


Bình luận

Bài viết xem thêm