Nước trong điều trị nha khoa

Có ai trong chúng ta biết được thực trạng nguồn nước sinh hoạt chung của thành phố có sạch sẽ, an toàn?! có bị ô nhiễm, có chứa hàm lượng nào đó các chất độc hại, ion kim loại nặng hay không?!, có các tác nhân nguy hiểm gây bệnh hại cho sức khoẻ chúng ta hay không?!. Và hẳn bạn cũng hiểu rõ rằng nguồn nước đó không chỉ được sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày (ăn uống, tắm gội,…) mà còn trong các dịch vụ y tế, trong đó có nha khoa.

Có lẽ đã từng ít nhất 1 lần, bạn đến các cơ sở nha khoa để vệ sinh răng miệng hoặc điều trị, vậy bạn có thắc mắc về chất lượng nước sử dụng trong điều trị hay chưa? Bạn có giật mình lo lắng về các nguy cơ viêm nhiễm có thể xảy ra khi điều trị  trong miệng từ nguồn nước dùng hay không?

Hầu hết các phòng khám nha khoa đều chưa thật sự chú trọng đến vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng này. Vì nguồn nước trong sinh hoạt và đời sống hiện tại ở thành phố biết đâu có mang theo bao nhiêu những nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hiểm đến sức khoẻ người bệnh được điều trị trên ghế nha khoa.

Tại phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Công ty TNHH Nha khoa Én Trắng, chúng tôi quan tâm, chăm sóc tận tình chu đáo, luôn đặt sức khoẻ và lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Bằng việc tìm hiểu tỉ mỉ những điều kiện, nhu cầu cần thiết, những nguy cơ tiềm ẩn để ra sức ngăn chặn, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện cơ sở vật chất, tối ưu nhất có thể các thiết bị khi đưa vào sử dụng trong điều trị để nâng cao chất lượng và kết quả điều trị cho bệnh nhân.

Vì thế, chúng tôi thiết lập hệ thống lọc nước ứng dụng công nghệ Nano trước khi dẫn nước đến ghế điều trị cho bệnh nhân. Đây là sản phẩm lọc nước đạt chuẩn được nhập khẩu từ Nga lọc nước nguyên khoáng tự nhiên, bổ sung vi lượng tốt cho cơ thể, áp dụng cơ chế lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion và diệt khuẩn bằng Nano Bạc (Ag). Nước sau xử lý đã được lọc sạch các chất nhiễm bẩn như phèn, đá vôi, Clo dư, kim loại nặng, Asen, Amip, dư lượng thuốc thực vật, cân bằng độ pH, hấp thụ hợp chất hữu cơ, tiêu diệt vi khuẩn, vi rút gây bệnh và hoàn toàn đủ tiêu chuẩn  để có thể uống trực tiếp được. Chúng tôi rất vui vì từ nay các bệnh nhân đến điều trị tại công ty TNHH Nha khoa ÉN TRẮNG sẽ được hưởng thêm lợi ích này.

Như vậy, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi điều trị trên ghế với nguồn nước sạch và tốt cho mình. Với các ca điều trị từ đơn giản như cạo vôi răng, điều trị viêm nướu và thậm chí là phức tạp hơn như nhổ răng hay các tiểu phẫu trong miệng…, việc viêm nhiễm sau điều trị sẽ được ngăn chặn ở mức tối đa, không để lại bất kỳ hệ quả nào mà còn giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục.

Trung tâm cắm ghép Implant - Công ty TNHH Nha khoa Én Trắng


Bình luận

Bài viết xem thêm