Răng có thể không nghe môi mà rời khỏi miệng bất cứ lúc nào!!!

Dưới đây là trường hợp một bệnh nhân đã mất đi những chiếc răng thân thương của mình. Cô rất buồn và lo lắng sau khi đến thăm khám, tư vấn tại nhiều nơi nhưng không một phòng khám nào tiếp nhận điều trị cho cô,... Khi cô đến với chúng tôi, cô rất mong muốn làm sao không phải mang hàm tháo lắp hiện tại nữa vì nó rất phiền toái: ăn uống không biết ngon vì hàm cứ trẹo qua trẹo lại, nói chuyện không tự tin, phát âm cũng rất khó khăn,… Răng có thể không nghe môi mà rời khỏi miệng bất cứ lúc nào!

Cô cứ nài nỉ BS.Dương Minh Đức: “Bác tìm cách nào để giúp tôi nhé Bác”. Sau nhiều lần tha thiết nài nỉ của cô, BS.Đức trả lời rằng: “Chị hãy yên tâm, tôi nhất định sẽ nghĩ cách để làm cho chị.” Sau đó, BS.Đức đã hội chẩn với ê-kíp làm việc nhiều lần và đã tìm ra hướng điều trị tốt nhất cho cô. Khi nhận được sự đồng ý  từ phía phòng khám, cô rất vui mừng và cảm ơn.

Phim X-quang toàn cảnh trước điều trị

Phim X-quang toàn cảnh trước điều trị

Các bạn hãy nhìn hình ảnh trên xem với xương hàm mỏng như thế này mà phải “rạch nướu, lật vạt” ra thì liệu Bác sĩ có dám cắm Implant hay không? Nếu như Bác sĩ tay nghề không “cứng” thì sau khi rạch nướu chỉ còn cách khâu lại rồi cho bệnh nhân đi về thôi khác bạn ạ! Vậy thì BS. Đức đã tiến hành điều trị cho cô như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi nhé:

-          Trước tiên, bác sĩ cho chụp phim X-quang toàn cảnh (Pano), phim cắt lớp vi tính (3D) để khảo sát xương.

-          Thăm khám tỉ mỉ, cẩn thận trên miệng để xác định lại cấu trúc xương tương ứng trên phim 3D để xác định số lượng và kích thước Implant sẽ cắm -> lập ra kế hoạch điều trị tương ứng.

-          Áp dụng kỹ thuật “cắm Implant trực tiếp, không rạch nướu, lật vạt”. Đây là kỹ thuật mang lại vô cùng nhiều lợi ích cho các bệnh nhân đến với Nha khoa Én Trắng. Theo đó, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ -> khoan trực tiếp xuyên qua nướu răng vào trong xương hàm -> đặt Implant -> đậy nắp lành thương -> hoàn tất quá trình cắm ghép Implant.

Đây là một quy trình nhanh, êm ái, nhẹ nhàng, giảm đáng kể thời gian nằm trên ghế điều trị (do đã lược bỏ thời gian phải rạch và khâu nướu), không mất máu và ngăn chặn nguy cơ nhiễm trùng, không đau, không sưng và quá trình lành thương nhanh chóng. Cuối cùng, mời các bạn xem qua thành quả của ê-kíp làm việc chúng tôi nhé:

Phim X-quang toàn cảnh sau khi cắm Implant và hoàn tất răng sứ hàm dưới

Phim X-quang toàn cảnh sau khi cắm Implant và hoàn tất răng sứ hàm dưới

Hình ảnh trước khi lên răng sứ

Hình ảnh trước khi lên răng sứ

Và sau khi hoàn tất điều trị, cô đã tự tin vui cười trở lại, không còn cảm thấy khó chịu và thiếu tự tin vì chiếc hàm tháo lắp “không vâng lời” nữa!

 

Trung tâm cắm ghép Implant - Công ty TNHH Nha khoa Én Trắng


Bình luận

Bài viết xem thêm