Cắm ghép Implant hoàn toàn không đau

"Cắm ghép Implant có đau không?" luôn là nỗi lo lắng, thậm chí sợ hãi của hầu hết tất cả mọi người khi lần đầu tiên họ được tư vấn về cắm Implant.


“Làm sao việc đặt một vật gì đó vào xương lại có thể không đau được?”. Tuy nhiên điều đó hoàn toàn có thể với kỹ thuật cắm ghép Implant mới: “kỹ thuật đặt Implant không rạch nướu - lật vạt”. Theo đó, một cuộc tiểu giải phẫu cắm Implant chỉ cần gây tê tại chỗ và cắm trực tiếp Implant xuyên qua nướu vào trong xương hàm mà không phải rạch nướu để bộc lộ vùng xương cần cấy ghép. Với cách làm này, chúng ta sẽ khắc phục những nhược điểm của kỹ thuật thông thường “kỹ thuật cắm Implant có rạch nướu - lật vạt”.

Việc không cắt nướu và khâu nướu giúp rút ngắn thời gian cắm Implant (chỉ 10 - 15 phút là hoàn tất cắm 1 Implant), không phải dùng nhiều thuốc tê nên bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái không sưng, không đau và cũng không có biến chứng sau khi cắm Implant.

Đồng thời, kỹ thuật này còn hạn chế tối đa sự chảy máu, giúp lành thương nhanh chóng. Đặc biệt, những bệnh nhân với bệnh tiểu đường, tim mạch, thậm chí là suy thận… cũng có thể áp dụng kỹ thuật này mà không sợ bị nhiễm trùng sau phẫu thuật. Những người lớn tuổi, việc cắm Implant cũng nhẹ nhàng và đơn giản.

Trên thực tế, bạn có thể nghe hoặc cảm nhận thấy các dụng cụ đang được sử dụng nhưng việc cắm ghép implant hoàn toàn không đau.

Tại Trung tâm Cắm ghép Implant thuộc Công ty TNHH Nha Khoa Én Trắng, việc cắm ghép Implant được thực hiện bởi chuyên gia Implant đến từ Pháp với “kỹ thuật đặt Implant không rạch nướu - lật vạt” nên hoàn toàn không đau. Quy trình cấy ghép đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ và cắm Implant trực tiếp xuyên qua nướu răng vào trong xương hàm không phải rạch và khâu nướu “không lật vạt”. Do chỉ khoan một lỗ nhỏ đúng bằng với kích thước Implant cần đặt nên vết thương trong miệng là tối thiểu và hầu như không chảy máu nhiều như kỹ thuật cũ là “kỹ thuật cắm Implant có lật vạt”. Vì vậy, quá trình đặt Implamt rất nhanh chóng, không sưng, không đau.


Bình luận

Bài viết xem thêm